เงินคนท้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ว่าเงินคนท้องที่รัฐบาลได้มีนโยบายไหม่มาที่ได้เวลาคลอด10000อะไรประมานนี้ ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ต้องไปทำตั้งเเต่ตั้งท้องหรือไห้คลอดก่อน

12 ตอบกลับ

แค่นโยบายค่ะ​ จะหาเสียงยังไงก็ได้​ แต่ไม่ผ่านที่ประชุม​สานต่อไม่ได้​ มีแค่โครงการอุดหนุนเด็กค่ะที่เดือน600​ คลอดแล้วค่อยลงทะเบียนที่อบต.ใกล้บ้าน

ติดตามข่าวเหมือนกันค่ะ เห็นเขาว่าปีหน้า เดือนมกราคม ถึงจะทราบผลอีกทีค่ะ ที่ช่วยคนท้องเดือน2หรือ3พันนี่ล่ะค่ะ แล้วค่าคลอดอีกหมื่นนึง

เหมือนจะเป็นแค่นโยบายนะคะ เงิน600ยังไม่ได้เลย จะไปหวังอะไรกับเงินเป็นหมื่น

เหมือนจะได้เฉพาะผู้ที่ถือบัตรประชารัฐนะ

600 ยังไม่ได้เลย รัฐบาลชอบให้ความหวัง

ถ้ายังไม่คลอดรอลงทะเบียนปีหน้าคะ

เห็นข่าวมาเหมือนกันคะ

เริ่มมกราคม ปี63 ค่ะ

อยากทราบค่ะ

รอต่อไปค่ะ