กำลังท้องอ่อนๆ

อยากถามแม่ๆตอนเริ่มท้องอ่อนๆเต้านมและหัวนมมีการเปลี่ยนแปลงแบบไหนบ้างคะ

9 ตอบกลับ

หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้นค่ะ หัวนมอาจเป็นก้อนตั้ง มีอาการเจ็บเต้านมมากกว่าตอนที่เจ็บก่อนประจำเดือนจะมา

เริ่มคัดตึง แล้วก้อเจ้บๆนิดนึงคะ

ยังไม่เปลี่ยนค่ะแค่รู้สึกเจ็บนม

4y ago

ซื้อมาตรวจดูค่าแม่

เจ็บทั้งเต้าและหัวนมเลยค่ะ

เต้านมคัด เจ็บๆหัวนมค่ะ

เจ้บเต้าคัดๆค่ะ

เจ็บเต้าค่ะ

เจ็บนมเฉยๆ

เจ็บคะ