ทำงานกับสารเคมี อันตรายมั้ยคะ

พอดีงานที่ทำต้องหยิบจับขวดยา สารเคมี จะเป็นอันตรายกับเด็กในพุงมั้ยคะ กำลังท้องอ่อนๆ แต่ตอนนี้ใส่ผ้าปิดจมูกตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

สารเคมีอันตรายอยู่แล้วค่ะแม่ ทั้งกลิ่นทั้งสารที่เราต้องเจอทุกวัน แนะนำคุณแม่แจ้งที่ทำงานนะคะว่าตั้งครรภ์เขาจะได้หาหน้าที่ที่เหมาะให้เรา ยิ่งท้องอ่อนๆยิ่งต้องระวังมากค่ะ

แจ้งที่ทำงานค่ะว่าท้อง เดี๋ยวที่ทำงานก็หางานที่เหมาะสมให้ค่ะ