อยากกินส้มตำปูปลาร้า

กำลังท้องอ่อนๆ อยากกินส้มตำปูปลาร้าท้องได้หรือไม่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากกินส้มตำปูปลาร้า
4 ตอบกลับ

ปลาร้าสุกทานได้ค่ะ ระวังเรื่องความสะอาดนิดนึง ระวังเรื่องท้องเสียด้วยค่ะ

เน้นปลาร้าสุก ไม่ใส่ผงชูรส ไม่รสจัด ไม่ใส่ปูเค็ม และไม่ควรทานบ่อยค่ะ

แนะนำเป็นปลาร้าสุกนะคะ กินพอหายอยากก็ได้ ไม่ควรกินบ่อย

3y ago

กินได้ แต่อย่าบ่อยค่ะ ปลาร้าไม่ดีต่อลูกค่ะ

กินได้ ค่ะทำเองดีที่สุด ปลอดภัยดีค่ะ