ลื่นล้มก้นกระแทกระหว่างตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆ คนไหนเคยลื่นล้มในระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ กำลังท้องอ่อนๆ แล้วก็เลื่อนก้นกระแทกแต่ไม่แรงมากค่ะ เพราะว่าไม่ได้ลงน้ำหนักที่ก้น แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนตรวจเจอ1วัน (4วีค)ตกบันไดบ้าน10กว่าขั้น ไถลเหมือนสไลเดอร์เลยค่ะ ไปเดินแห่นาคอีก วันต่อมาตรวจเล่นๆ ขึ้นสองขีด ไม่มีเลือดออกเลยจนตอนนี้10วีคแล้ว น้องแข็งแรง แต่ก็ยังคิดหนักอยู่ พอรู้แล้วระวังตัวมากขึ้นเลยค่ะ

1y ago

ทั้งลูกทั้งคุณแม่แข็งแรงมากเลยค่ะ 😍

ควรไปตรวจคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ