ให้นมลูกกินเผ็ดได้มั้ยคะ

อยากถามแม่ๆค่า​ ให้นมลูกกินเผ็ดได้มั้ยคะ​ตอนนี้อยากกินของเผ็ดบ้าง​แต่ไม่กล้ากินค่ะ​ กินแต่จืดๆมา3เดือนกว่า​แล้ว​ เริ่มเบื่อค่ะอยากกินเผ็ดๆบ้าง

4 ตอบกลับ

กินได้คะรสชาติเผ็ดไม่ผ่านน้ำนมแต่แค่นมอาจจะมีกลิ่นไม่ดหมือนเดิมคะ

กินได้ค่ะ รสชาติเผ็ดไม่ผ่านน้ำนมค่ะ

กินได้จ้าแม่

ได้ค่ะ