หอยนางรม อยากมากๆๆๆๆ

เราสามารถกินหอยนางรมได้ไหมคะ อยากกินมากๆเลย แต่ไม่กล้ากินค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เรากินคะอดไม่ได้อยากกินก็กินคะ เดี๋ยวคลอดไม่ได้กิน

ช่วงท้อง งดของดิบ ของหมักดอง แอลกอฮอล์ก่อนนะคะ

กินแบบสุก เอาไปลวกก็ได้นะคะ