คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้องกี่กรัม

อยากถามแม่ๆค่ะใครคลอดตอน30วีคไหมค่ะน้องแข็งแรงดีไหมค่ะน้ำหนักน้องกี่กรัมค่ะ ตอนนี้แม่30+1 รู้สึกเจ็บท้องมากค่ะ ไปนอนโรงพยาบาลมาแล้วหมอให้ยาระงับกับยากระตุ้นปอดเด็กแต่แม่ยังรู้สึกเจ็บอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

1300-1400กรัมมั้งคะ