แตกลายกันตอนกี่วีค

แม่ๆแตกลายกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้แม่30วีคเริ่มแตกลายแต่แตกลายที่น่าอกก่อน(น่าจะเพราะเกา) แต่ท้องยังรอดนะคะ#ท้องแรกคะ 😅

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนท้อง ท้องแตกตอน7เดือน 29วีคค่ะ 😅แต่ข้างๆเอวแต่ไม่เยอะ

2y ago

ของแม่บ้านนี้ก็แตกค่ะที่เต้านม 😢อายมากเลยทั้งลานนมใหญ่ ทั้งแตกดูไม่ได้เลย😅แต่ไม่เป็นไรค่ะทั้งนี้ให้ลูกได้ค่ะ🤍