คลอดก่อนกำหนด

มีใครคลอดก่อนกำหนด 30 วีคบ้างค่ะ มีผลข้างเคียงอะไรไหมลูกเข้าตู้อบนานไหม อาการเหมือนจะคลอดเลยค่

1 ตอบกลับ

ยื้อไปให้ถึง37วีคค่ะจึงจะปลอดภัย 30 วีคปอดน้องยังไม่ทำงานเลยค่ะ มีอาการอย่างไรคะถึงคิดว่าจะคลอด บางทีอาจเป็นอาการเตือนเท่านั้นค่ะ