ท้องแข็ง

อยากถามแม่ๆค่ะว่าท้องแข็งบ่อยจะเป็นอะไรไหมค่ะบางทีเดินอยู่ท้องแข็งนั่งๆก็ท้องแข็งนอนก็ท้องแข็งวันนึงประมาณ4-5รอบได้ค่ะแบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่เดือนเเล้วค่ะ

5y ago

แต่ไม่เจ็บอะไรเลยนะค่ะปกติทุกอย่างแค่ท้องแข็งอย่างเดียวค่ะ