ท้องแข็ง

คุนแม่เปนไหมค่ะเวลาลุกนั้งนอนผลิกท้องมันจะแข็งเปนก้อนเปนอันตรายไหมค่ะ(ท้องแรกค่ะ)

7 ตอบกลับ

เราก็ท้องแข็งค่ะพอกดๆๆ ส่วนตัวเป็นคนผอมเดี่ยวว่าจะถามคุณหมอที่ฝากครรภ์อยุ่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 27 วีคเอง กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

เคยเป็นตอนท้องค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรนะค่ะ

ไม่เป็นไรจะ บ้านนี้บ่อย

พอๆกดๆก่หายนะค่ะ

ปกติค่ะ