ท้องแรกค่ะ ท้องแข็ง แล้วก็มีเจ็บหัวหน่าว แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่ไม่ไปโรงพยาบาลค่ะเพราะรู้ดีว่าปากมดลูกหน้าจะยังไม่เปิด เพราะเคยมีประสบการณ์ท้องแรกมาแล้ว

ไปเลยจ้าาาาาา เอาของเตรียมคลอดไปด้วยนะ