อยากถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆค่ะว่าท้อง7เดือนแล้วแต่ลูกม่ค่อยดิ้นเลยขยับมาอยู่แต่ทางขวามา2วันแล้ว ตอนนี้กังวลมากมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค้ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็อยู่แต่ทางซ้ายตั้งแต่เขาเริ่มดิ้นเลยค่ะ ถ้านอนหงายแทบจะไม่ดิ้นเลย นอนตะแคงซ้ายก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ แต่ถ้านอนตะแคงขวาปุ๊บ ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ แม่ลองนอนตะแคงซ้ายดูนะคะ เพราะของแม่น้องอยู่ทางขวา วันนึงนับน้องดิ้นให้ได้เกิน10ครั้งหรือแค่น้องขยับตัวก็ได้ค่ะ น้องอาจจะเริ่มโตแล้วอาจจะพื้นที่น้อยลงดิ้นไม่แรงเหมือนก่อน แต่ถ้าไม่ถึง10ครั้งต้องรีบไปหาหมอนะคะ

มีโก่งตัว​ ถึง​ 10 ครั้งต่อวันไหมค่ะ