เรื่องใส่แพมเพิส และเตรียมของคลอด

อยากถามแม่ๆค่ะว่า เด็กแรกเกิดก็ใส่แพมเพิสได้เลยมั้ยค่ะ บางคนบอกว่าให้สะดื้อหลุดก่อน หรือใส่แล้วขาโกง แล้ววันคลอดต้องเตรียมไปมั้ยค่ะ อีกเรื่อง ตอนนี้ท้อง 33w 1d เครียดกับเรื่องเตรียมของมาก อยากซื้อนู้นซื้อนี้ แต่สามีบอกค่อยซื้อๆ โดนบ่น เราก็กลัวลูกคลอดเร็ว เพราะยังทำงาน เดินเยอะ

16 ตอบกลับ

ใส่ได้ ใส่แบบรุ่น NB มันจะมีส่วนเว้าตรงสะดือคะ 555 อันนี้ ศึกษามา น้องยังไม่คลอดเลย เดือนหน้าก็คลอดแล้ว