น้ำมะพร้าว

อยากถามแม่ๆค่ะท้องไม่กินน้ำมะพร้าวผิดมั้ยค่ะจะเป็นอะไรรึป่าวคือมีคนด่าเยอะมากค่ะอยากทราบข้อมูลค่ะช่วยตอบหน่อยนะคะ ส่วนตัวชอบกินชาดำค่ะ

22 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ แค่ประโยชน์ของมันจะช่วยขัดไขที่ตัวน้องออก เวลาคลอดตัวน้องตะสะอาดค่ะ แต่บ้านนี้กินช่วง 7-8 เดือน กินไม่บ่อยเท่าไหร่