น้ำมะพร้าว

คนท้องกินน้ำพร้าวได้ไหมคะ

31 ตอบกลับ

ได้จ้า เพียงแต่บางคนทานแล้วปวดท้อง บางคนทานแล้วก็ปกติดี ถ้าไม่สบายใจ เริ่มลองจากน้อยๆก่อนจ้า

กินช่วง5เดือนจะดีค่ะ แล้วก็8-9เดือนควรงดค่ะ

บ้านนี้พ้น 3 เดือนแรกก็กินตลอดจ้า

ทานได้คะ แต่เราทานตอน 6 เดือนคะ

เราก็กินนะ ไม่เห็นเป็นอะไร

บ้านนี้เริ่มกินไตรมาส2ค่ะ

ได้คะ แนะนำ4เดือนขึ้นไป

ได้คะ แนะนำ4เดือนขึ้น

ได้ค้าาา😁😁

กินได้ค่ะ