น้ำมะพร้าว

อยากถามแม่ๆค่ะท้องไม่กินน้ำมะพร้าวผิดมั้ยค่ะจะเป็นอะไรรึป่าวคือมีคนด่าเยอะมากค่ะอยากทราบข้อมูลค่ะช่วยตอบหน่อยนะคะ ส่วนตัวชอบกินชาดำค่ะ

22 ตอบกลับ

ท้องไม่กินนำ้มะพร้าวไม่ผิดค่ะ ส่วนชากินเยอะไม่ดีค่ะ

ไม่กินก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ชาดำไม่ควรกินเยอะกินบ่อยนะคะ

บ้านนี้ก้ไม่ได้กินนะค่ะตอนนี้34+3วีคแล้วค่ะ

ไม่ผิดเรยค่ะแม่ อย่าใส่ใจเรยนะคะ

บ้านนี้กินบ้างไม่กินบ้างค่ะ

ไม่ได้กินเหมือนกันขี้เกียจ

บ้านนี้กินตลอดไม่เป็นไรคะ

ทานตอน 5 เดือนขึ้นไปค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไร