น้ำมะพร้าว

อยากถามแม่ๆค่ะท้องไม่กินน้ำมะพร้าวผิดมั้ยค่ะจะเป็นอะไรรึป่าวคือมีคนด่าเยอะมากค่ะอยากทราบข้อมูลค่ะช่วยตอบหน่อยนะคะ ส่วนตัวชอบกินชาดำค่ะ

22 ตอบกลับ

ต้องกินตอนท้องสัก5-6 เดือนขึ้นไปนะคะ ถ้ากินตอนท้องอ่อนๆไม่ได้เลยค่ะ เพราะน้ำมะพร้าวมีฤทธิ์ขับ จะทำให้น้องหลุดค่ะ เท่าที่อ่านเจอละผู้ใหญ่เขาบอกมานะคะ