น้ำมะพร้าว

อยากถามแม่ๆค่ะท้องไม่กินน้ำมะพร้าวผิดมั้ยค่ะจะเป็นอะไรรึป่าวคือมีคนด่าเยอะมากค่ะอยากทราบข้อมูลค่ะช่วยตอบหน่อยนะคะ ส่วนตัวชอบกินชาดำค่ะ

22 ตอบกลับ

ไม่กินค่ะ ขี้เกียจเฉาะ จะกินแต่น้ำทิ้งเนื้อก็เสียดาย น้ำก็ได้น้อยกินยังไม่อิ่มเลย ที่สำคัญเดียวนี้มะพร้าวแพงด้วย กลัวเบาหวานอีก นานน้านถึงจะกินที