น้ำมะพร้าว

อยากถามแม่ๆค่ะท้องไม่กินน้ำมะพร้าวผิดมั้ยค่ะจะเป็นอะไรรึป่าวคือมีคนด่าเยอะมากค่ะอยากทราบข้อมูลค่ะช่วยตอบหน่อยนะคะ ส่วนตัวชอบกินชาดำค่ะ

22 ตอบกลับ

แล้วแต่บุคคลค่ะน้ำมะพร้าวจะช่วยคลอดง่าย ลูกจะไม่เป็นไขค่ะ

5y ago

น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยเรื่องไขนะคะ