37+1 ท่อปัสวะอักเสบ

อยากถามแม่ๆค่ะ พอดีว่าแม่บ้านนี้ฉี่ติดๆขัดๆค่ะ แสบๆ มาพบหมอแล้ว หมอบอกท่อปัสวะอักเสบ แต่ไม่ได้ถามคุณหมอค่ะ ว่าจะมีผลกระทบกับลูกไหม มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ??

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนท้อง2เดือนคะ หมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดนะ แต่ก็ป่านมาได้จ้า แค่กินยาที่หมอให้กินน้ำเยอะๆ ไม่อั้นฉี่คะตอนนี้36+5วีคแล้วคะ

5y ago

ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะแม่ ไปหาหมอน๊าา😍

พยายามอย่าอั้นฉี่ค่ะแม่ แล้วอย่าใช้สบู่โดยตรงให้ใช้แบบอ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้นเอาค่ะ ไม่เป็นอะไรค่ะสบายใจได้

เคยเป็นเหมือนกัน​ค่ะ​ พยายาม​อย่าอั้นฉี่นะคะแล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ๆ ขอบคุณค่าาา😍😍

ไม่กระทบลูกโดยตรงจ้า หายไวๆนะคะ