คลอดตอน 37week พอดีได้มั้ย

อยากถามแม่ๆค่ะ มีใครผ่าคลอดตอนน้องได้ 37week พอดีมั้ยคะ พอดีแม่เลือกผ่าคลอดค่ะแล้วฤกษ์ที่ได้ได้ตอน 37+1 weekค่ะ คุณหมอจะให้ผ่าคลอดมั้ยคะถือว่าคลอดก่อนมั้ย

2 ตอบกลับ

ส่วนมากผ่าคลอด หมอจะผ่าให้ตอน 38 วีค ขึ้นไปค่ะ นอกจากมีภาวะฉุกเฉินจริงๆ ที่ต้องผ่าก่อน อันนี้ฝากพิเศษใช่ไหมค่ะ

ฝากพิเศษค่ะ