เป็นผืนที่ท้องปกติหรือป่าวค่ะ

คัน-แดง-จุดรอบท้อง-แสบๆ

เป็นผืนที่ท้องปกติหรือป่าวค่ะ
17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า น่าจะเพราะฮอโมนส์ที่เปลี่ยน ทำให้เป็นจุดๆ เหมือนสิวเลย แต่มีเเค่5-6จุด เดี๋ยวก็จางไปจ้า

เป็นปกติจ้า พยามอดทนไว้อย่าเกานะค่ะเดี๋ยวหน้าท้องลายหาครีมหรือออยมาทานะจ๊ะแม่

บ้านนี้มีแค่ 3 จุดค่ะ คันมาก จะเกาก็ไม่ได้ทำได้แค่ลูบๆเอา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นทั้งตัว ขาและก็หน้าค่ะ คันมาก

เป็นจ้าาาา เอาครีม ออยทาๆๆถูๆๆๆ ทนๆเอา เดี๋ยวแตกลาย

เปนเหมือนกันคะแสบมากคันด้วยเกาคะแต่ท้องไม่แตก

เป็นค่ะ อยากเกามากแต่ต้องห้ามใจไว้ กลัวท้องลาย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คันไม่แสบค่ะเป็นๆหายๆ

เป็นค่ะ ลูปๆเอา ไม่กล้าเกา ้ดียวท้องแตก

เป็นเหมือนกันค่ะ มีขึ้นที่ต้นขาด้วย