อยากถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้มีอาการปวดท้องท้องแข็ง ปวดจนนอนไม่หลับเลย ปกติไหมค่ะ อายุ ครรภ์37+1.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่จนนอนไม่หลับ ควรไป รพ.นะคะ ทางนี้ท้องแรกก็ 37 w+2 ค่ะ

ปวดถี่ไหมคะ

1y ago

ถี่ทุก3นาทีควรไปรพ.นะคะ ถี่แบบไม่หายเลย