มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้องได้5เดือน มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออก ไปหาหมอหมอบอกรกฉีกและภาวะรกต่ำหมอให้มานอนบ้านก่อน3วันโดยไม่ให้ยา แต่เราปวดท้องมากเราควรไปกลับขอยาหมอดีมั้ยตอนนี้เพิ่ง2วัน กลัวหมอด่า

10 ตอบกลับ

อดทนหน่อยแม่ อย่าเพิ่งมีอะไรกัน