มีอะไรกับแฟนแล้วเลือดออก

สอบถามหน่อยคะพอดีมีอะไรกับเเฟนแล้วเลือดออกพอไปหาหมอหมอตรวจยังเจอน้องอยู่ยังเห็นหัวใจน้องเต้นอยู่หมอบอกว่ากระแทกโดนมดลูกพอกับมาบ้านเลือดก็ยังไหลอยู่แต่ไหลไม่เยอะเวลาฉี่จะมากับฉี่แต่ไม่ปวดท้องค่ะทำยังไงดีคะให้เลือดหยุดไหล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนอย่างเดียว ลุกเท่าที่จำเป็นค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

กี่wแล้วคะ