ค่า HCG ขึ้น 6,000+ ปกติไหม

อยากถามแม่ๆค่ะ ตอน 5w ค่า hcg ขึ้น 6 พันกว่า ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติไหมคะ หรือมีอะไรที่น่ากังวลไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ของเราตรวจเลือดตอน 5w กว่าๆ ผล hcg ออกมาขึ้นตั้ง 9 พันกว่า เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ