เอ็กซเรย์ได้ไหม14วีค

อยากถามแม่ๆคะว่าท้อง14วีค เอ็กซเรย์ได้ไหมพอดีหมอนัดวันจันนี่เอ็กซเรย์หน้าท้องเนื่องจากปวดท้องน้อยมากหลายวันกลัวจะมีผลต่อเด็ก

5 ตอบกลับ

น่าจะเป็นการอัลตร้าซาวด์มากกว่าค่ะแม่

2y ago

เอ็กซเรย์คะเพราะว่าหนูเจ็บท้องเลยไปหาหมอหมอไห้ใบนัดเอ็กซเรย์วันจันทร์นี้คะ