ลูกดิ้น

อยากถามแม่ๆคะ เวลาใกล้จะคลอดลูกดิ้นน้อยลงบ้างไหมคะ น้องแค่ขยับตัวพอให้รู้สึกแล้วหาย แม่บ้านนี้ต้องค่อยกระตุ้น แอบกังวล กลัวผิดปกติ มีเป็นกันบ้างมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย ดิ้นเบา เเต่ก้ดิ้นยุ