ลูกดิ้น

ตั้งครรภ์ได้20วีคละคะ ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ปกติไหมคะ แอบกังวล

10 ตอบกลับ

ท้องแรกรึเปล่าค่ะถ้าท้องแรกก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าท่องสองจะรู้สึกว่าลูกตอดๆตั้งเเต่3เดือนเเรกเลยค่

หน้าท้องเเม่อาจหนาเลยไม่ค่อยรู้สึก เเต่เเม่ซาวด์ดูน้องตลอดมั้ยคะ งั้นรอช่วง6-7เดือนค่ะ

5y ago

เเนะนำเเม่ไปซาวด์ทึ่คลินิคค่ะ

เหมือนกันค่ะตอน20weekไม่รู้สึกเลย เริ่มมารู้สึกตอน23weekค่ะ ตอนนี้31weekแล้ว ดิ้นเก่งมาก😊

ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

บ้านนี้24วีค ยังรุ้สึกว่าดิ้นเบ้าเบาค่ะ

แร้วแต่หน้าท้องเราค่ะแม่

บ้านนี้ ก็ดื้นเบามากค่ะ

ปกติค่ะ เรารู้สึกชัด23+

หน้าท้องหนาหรือป่าวอาจเป็นท้องแรกเลยยังจับไม่ได้

ปกติคะ บ้านนี้เริ่มถีบเริ่มดิ้นตอน25+วีคคะ