พาลูกหาหมอ

อยากถามแม่ๆคะ หลังคลอดกี่เดือนพาลูกหาหมอตามนัดคะ

10 ตอบกลับ

ตามที่หมอนัดอ่ะค่ะ หมอนัดวันไหนก็ไปตามนั้น

บ้านนี้1เดือนฉีดวัคซีนและตรวจสุขภาพน้องค่ะ

2เดือนกว่าค่ะ.ตามที่หมอเขียนไว้ในสมุดชมพู

หมอนัดวันไหนก้อต้องไปวันนั้นหละแม่

1เดือนค่ะบ้านนี้

2 เดือน​ค่ะ​

2 เดือน ค่ะ

1เดือนค่ะ

2 เดือนคะ

45วันหมอนัดตรวจภายในคุณแม่ 2เดือนฉีดวัคซีนน้องคะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ น่าจะเท่าๆ