ลูกดิ้น

อยากถามแม่ๆคะ เวลาใกล้จะคลอดลูกดิ้นน้อยลงบ้างไหมคะ น้องแค่ขยับตัวพอให้รู้สึกแล้วหาย แม่บ้านนี้ต้องค่อยกระตุ้น แอบกังวล กลัวผิดปกติ มีเป็นกันบ้างมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34W รู้สึกเหมือนกันว่าตัวเล็กดิ้นน้อยลง

เป็นไปได้ค่ะ น้องตัวใหญ่ติดท้องค่ะ

น้องตัวใหญ่ค่ะ พื้นที่น้อยลง

5y ago

แต่พึ่งไปซาวน์มา น้อง นน.แค่ 2336 เองนะคะ คุณหมอบอกเพิ่ม นน. ได้อีก 2 สัปดาห์ ไม่แน่ใจจะตัวใหญ่ขึ้นหรือเล็กคะ

ปกติค่าา​ พื้นที่ในท้องมันลดลงค่ะเลยทำให้รู้สึก​ว่า​เขาดิ้นน้อยลง

ปกติจ้า