ผ่าคลอดเจ็บมากไหม

อยากถามแม่ๆ เกี่ยวกับการผ่าคลอด คนแรกคลอดเองค่ะ แค่คนนี้ตัดสินใจว่าจะผ่าคลอด มันเจ็บมากไหมคะ ขอประสบการณ์ของแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บแบบทนได้ค้าาา จะเจ็บจริงๆหลังผ่า 2-3 วันเพราะแผลยังสด ทรมานมากกต้องฝืนเดินเยอะๆให้แผลปิดสนิท แถมตอนฉี่ทรมานสุดๆเลยค่ะ 🥹