แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดพร้อมกับทำหมันมาบ้างแล้วคะ

พอดีจะผ่าคลอดคนที่2 เลยอยากทราบว่าผ่าคลอดพร้อมกับทำหมันนี่ มันเจ็บมากไหมคะ แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ เจ็บพร้อมกันทีเดียว ถ้าโรงพยาบาลรัฐ ค่าทำหมันประมาณ 4,000-5,000