34+1 มีอาการปวดท้องเหมือนปจด

อยากถามแม่ๆ มีใครเป็นเหมือนเรามั้ย มีอาการปวดท้องเหมือนปจด เป็นๆหายๆ ไม่ได้ปวดถี่ๆนะคะ อย่างนี้เขาเรียกว่าเจ็บท้องหลอกหรือเปล่าคะ หรือจะเป็นอะไรมั้ย ท้องแรกจ้าาา ไม่แน่ใจกับอาการ งงไปหมดดดด

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนหรือเจ็บหลอกนั่นแหละค่ะแม่