มีมูกเลือดหลังจากที่หมอตรวจปากมดลูกค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะ อายุครรภ์ตอนนี้39w4dค่ะ เมื่อวานไปหาหมอตามนัด แล้วมีอาการท้องแข็งถี่แต่ไม่ปวด หมอตรวจภายในพบว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ แล้วก็มีเลือดเลอะที่กางเกงในเป็นวงเล็กๆ แต่หมอก็ให้กลับบ้านรอมดลูกเปิดเพิ่มค่ะ กลับมาบ้านแล้วตอนปัสสาวะมีมูกเลือดออกมาด้วยค่ะ ตั้งแต่เมื่อวาน(29/9/65)ค่ะ จนวันนี้ยังมีออกอยู่แต่น้อยลงกว่าเมื่อวานมากและเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลค่ะ #ควรไปโรงพยาบาลดีไหมคะ #รออีกนานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม #จะโทรสอบถามโรงบาลแต่ติดต่อยากค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปจด.เล็กน้อยค่ะ แต่ลูกยังดิ้นดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รออีกสักหน่อยมั้ยคะ มันจะมีจังหวะปวดถี่ๆ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ หรือรู้สึกไม่ดี เก็บเป๋าไป รพ.เลยค่ะ

2y ago

กลัวไปแล้วโดนให้กลับเหมือนกันค่ะ😊เพราะบ้านก็ไกลจากโรงบาลประมาณครึ่งชั่วโมงกว่าด้วย กลัวไปเสียเที่ยวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็มีกังวลนิดๆ ได้แต่รออาการปวดท้องคลอดค่ะ ตอนนี้เท่ากับผ่านมา1วันแล้ว😊 ตอนที่หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว แต่ต้องรออีก20กว่าชั่วโมงเลย หมอบอกแบบนี้ค่ะ😊แต่กังวลเพราะมูกเลือดนี้เลยค่ะ😊