ท้องแล้ววทำศัลยกรรม

อยากถามแม่ๆ พอดีไม่รู้ว่าท้อง แล้วไปทำจมูก หมอฉีดยาชา พอทำเสร็จฉีดยาลดบวมอีก แล้วก็กินยาที่หมอให้มาพวกยาเเก้ปวด กินได้2วันลองตรวจท้องเพราะมีอาการ แล้วขึ้น2ขีด ไม่รู้ว่าจะมีผลต่อเด็กไหม กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูค่า ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ❤️