ประจำเดือนมาช้า 4 วัน

อยากถามแม่ๆ บ้านไหนพอจะทราบไหมคะ ตอนนี้ประจำเดือน มาช้า ไป 4 วันค่ะ พรุ่งนี้จะสิ้นเดือนแล้วด้วยค่ะ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา คัดหน้าอก มีความไวของเต้านม ตกขาวเปียกๆบางทีก็เหลวๆด้วยค่ะไม่มีกลิ่น ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้ปกติไหมคะ หรือว่าท้อง รบกวนด้วยนะคะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติประจำเดือนจะมาแล้ว แต่ยังไม่มาเหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลยจะรีบตรวจดูเพราะยิ่งปล่อยไว้นานตัวเราเองก็ไม่รู้ว่าจะท้องไหมเพราะทำงานบ้านทำอะไรหนักๆทุกวันแต่ก็เห่อนะคะ ทั้งที่ยังไม่รู้ว่าจะท้องไหมแต่ก็ระวังตัวเองไว้ก่อนตั้งแต่ต้น555

ของหนูตกขาวเยอะ คัดเต้านม เต้านมเป็นก้อน เจ็บโดนไม่ได้เลยค่ะ ทีแรกจะไปหาหมอคิดว่าเป็นซีสต์ แต่ประจำเดือนขาด5วันเลยตรวจ สรุปมีน้องค่า

ตรวจค่ะ เดาไปก็เท่านั้น อาการมันคล้ายกันมากระหว่างประตำเดือนใกล้มากับพึ่งท้องค่ะ ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ

ตรวจเรยคะ แม่บ้านนี้ ปจด ขาดไป3วัน 17วิกแย่ววว😂😂 ก่อนหน้านี้เคย ปจด ขาด10วัน ไม่ท้อง

ไม่ทราบค่ะ ต้องไปซื้อที่ตรวจมาตรวจค่า

อยากรู้ก็แค่ตรวจค่ะ​ จะได้หายข้องใจ

พรุ่งนี้เช้า ตื่นมาแล้วตรวจเลยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ เราขาด5วัน เจอเลยค่ะ

ตรวจค่ะ ถ้าสองขีดก็ใช่เลยค่ะ

ตอนนี้เต้านมยังคัดอยู่ไหมค่ะ

1y ago

จะสิ้นเดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ วันนี้ ก็เข้าวันที่6 ของรอบเดือนปกติแล้วค่ะ คิดว่าจะรอไปก่อนสัก อาทิตย์ ถ้าประจำเดือนยังไม่มา ก็จะลองตรวจอีกครั้งค่ะ แต่ถ้ายังขึ้นแค่ 1 ขีด คงตัองไปหาหมอแล้วค่ะ 😂