ประจำเดือนมาช้า 4-5 วันแล้ว

อยากรู้ว่า ประจำเดือนมาช้า 4-5 วัน มีสิทไหมคะ และถ้าเปนเพราะเครียด จะมาช้าแค่กี่วันคะ ขอผู้รุ้หน่อยนะคะ เพราะตรวจเมื่อประจำเดือนมาช้า 2 วัน ขึ้นขีดเดียวคะ

1 ตอบกลับ

ของพี่เครียดมาช้า 15 วันค่ะ แล้วประจำเดือนมาปกติ หลังประจำเดือนขาดประมาณ 14 วัน ตรวจอีกทีค่ะ ชัวร์กว่า บางคนก็ประมาณ 10 วันถ้าท้องก็เจอ2 ขีดค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ นี้10วันพอดีเลยคะ แต่ก้ไม่ได้เครียดแล้วนะคะ