ประจำเดือนมาช้า12วันค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะพี่ๆๆ

ประจำเดือนมาช้า12วันค่ะ
42 ตอบกลับ

รออีกนิด ลองตรวจอีกครั้งค่ะถ้าไม่แน่ใจ แต่ก็คิดว่าท้องค่ะ

ท้องชัวร์คะคุณแม่ถึงจะจางๆก็แปลว่าท้องคะ🎉🎁🎊🎊

ประจำเดือนช้าไป14วันรู้ไหค่ะว่ะกี่สัปดาห์แล้วพี่ๆๆ

5y ago

ไปฝากครรภ์เลยคะ หมอตรวจถึงจะตรง

ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ แต่มันขึ้นสองขีดอยู่นา

ท้องค่ะ เตรียมตัวฝากท้องได้เลย ยินดีด้วยค่ะ

ท้องแล้ว วางแผนชีวิตให้ดีๆค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ขึ้นสองก็ท้องค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ

ท้องนะคะเนี่ย