คัดหน้าอก

สอบถามแม่แม่ค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์มีอาการคัดหน้าอกอยากทราบว่าอาการคัดหน้าอกจะมีไปถึงกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

จนคลอดค่ะ บ้านนี้คัดตั้งแต่ตั้งครรภ์พอช่วง12วีคน้ำนมใสเริ่มมา แล้วพอได้ประมาณ6เดือนก็เป็นน้ำนมสีเหลืองๆ ก็คัดจนคลอดเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่เพื่อตัวเล็ก อีกแปบเดียวจะได้เจอแล้ว🥰