ผมร่วง ขณะตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆ ท่านไหนผมร่วงบ้างคะ ใข้แชมพูอะไรกันบ้างเอ่ย หรือมีอาหารบำรุงตัวไหน แนะนำหน่อยจร้า ไม่อยากหัวล้าน ก่อนลูกคลอด ??????

2 ตอบกลับ

จริงๆ ไม่อยากจะบอกแม่เลยว่า หลังคลอดร่วงหนักกว่าตอนท้องอีกค่ะ 😭😭😭 ตอนท้อง บ้านนี้หมักน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นก่อนสระค่ะ รู้สึกว่าพอช่วยได้ หรือคิดไปเองก็ไม่รู้เพราะตอนนั้นตัดผมสั้นเป็นสาวมัธยมเลย😂 ตอนนี้ผมยาว จะหมัก จะนวดก็เห็นว่าร่วงจัง ถ้าเจอวิธีดีๆ บอกบ้างนะคะแม่🙏

5y ago

ตอนนี้กำลัง บำรุงกินอย่างหนักหน่วง เพราะเราเลือดจางด้วย หาอาหารกินบำรุงที่เพิ่มธาตุเหล็กด้วย ส่วนแชมพูพึ่งหาซื้อแชมพูมะกรูด เห็นว่าช่วยลดการหลุดร่วง ถ้าดีจะบอกต่อนะคะ แม่ๆ 🙏🏽🙏🏽🙏🏽

เห็นด้วยกับเม้นบนค่ะแม่ จะบอกว่าบำรุงตอนนี้หรือตอนใหนก็ไม่ทันแล้วค่ะ บ้านนี้ลูกชาย5ขวบแล้วยังไม่หยุดร่วงเลยจ้า ตอนคลอดร่วงหนักกว่านี้อีกจ้านี่แค่เบาๆ🤣

5y ago

🙏🙏