น้ำยาซักผ้า

แม่ๆใช้ผลิตภัณท์อะไรซักผ้าลูกน้อยค่ะ...แนะนำหน่อยจร้า

11 ตอบกลับ

น้ำยาซักใช้ของเบบี้มายด์สีเเดงๆชมพูๆส่วน ปรับผ้านุ่มใช้ของดีนี่สีม่วงหอมมากๆค่ะ

ผลิตภัณฑ์ของเด็กอ่ะค่ะ เลือกแบบnewbornด้วยนะคะ แม่ชอบกลิ่นไหน ยี่ห้อไหน เลือกเลยจ้า

ดีนี่ค่ะแม่ อีกอย่างที่ดีคือผลิตภัณฑ์ pipper จากสัปประรด ตัวนี้ก็ใช้ดี ปลอดภัยค่ะ

Kodomo ออแกนิก ด้วยซักเกลี้ยงด้วยลองมาหลายตัวแล้ว แถมหอมแบบเด็กๆ ดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ

เบบี้มายจ้า

ดีนี่ค่ะ

Pipperค่ะ

Dnee ค่ะ

ดีนี่จ้า