นมเสริมให้ลูก

แม่ๆให้น้องทานนมผงยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจร้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอนฟาแล็คเอพลัสสีเงิน น้ำหนักยังไม่ตามเกณฑ์ แม่ว่าจะเปลี่ยนเป็นดูแล็ค ลองไปเรื่อยๆ (S26เคยลองแล้วน้องถ่ายยาก อึแข็งสีเขียวเป็นเม็ด เลยงดให้เลยจ้าทั้ง2สี)

บ้านนี้เอส26ค่ะ น้องนน.ตามเกณฑ์ อึปกติจ้า