ริวิวนมผงเอนฟาแล็คสีเงิน สูตร1

อยากถามแม่ๆ ที่ให้น้องกินนมยี่ห้อนี้ ตัวเด้กจ้ำม้ำไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวมองว่าดีนะค่ะ ราคาก็ไม่แพงมากขับถ่ายง่ายทุกวันให้ลูกทานมา4เดือนนน.ไม่ค่อยขึ้น เลยลองเปลี่ยนมาเป็นไฮคิว จ้ำหม่ำดีค่ะแล้วแต่เด็กด้วยจ้า

แล้วแต่คนนะคะ แต่ลูกสาวกินถือว่าน้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ 🤣 แต่ตอนนี้เค้ายืดตัวก็โอเคแล้วค่ะ