เลือกนมผงสูตร1

อยากถามแม่ๆ ว่าเวลาเลือกนมผงให้น้อง แม่ๆเลือกยี่ห้อไหนเป็บครั้งแรกคะ สูตร1 และเวลาผสมนมแม่+นมผง ผสมเริ่มต้นอย่างละกี่ออนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูสารอาหารเทียบกันค่ะ เราเน้นตัวไหนก็ซื้อยี่ห้อนั้นมาเทส ถ้าน้องไม่แพ้ก็ทานต่อค่ะ Enfalac A mind pro