เด็กแรกเกิด

อยากถามแม่ๆ ที่เลี้ยงลูกแรกเกิดเองตามลำพังกับคุณพ่อ : ดูแลน้องยากมั้ยคะ หรือมีอะไรต้องกังวลมั้ยคะ พอดีว่า ถ้าคลอดน้องมาแล้ว มีแพลนจะดูแลน้องกันสองคนเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ยากและไม่ง่ายค่ะ แม่เลี้ยงน้องกับพ่อ2คนส่วนมากแม่ทั้งหมด 24ชม ตอนนี้อีก3วัน8เดือนแล้วคะ กำลังคลานเก่ง แต่ละช่วงวัยเหนื่อยคนละแบบจ้าแม่

3mo ago

ขอบคุณนะคะ

ยากมั้ยอยู่ที่เด็กค่ะ ลูกเราเลี้ยงง่ายเลี้ยงคนเดียวยังมีโอกาสงีบ 2 ชม.ทุกมื้อนมน้อง แต่บางคนติดอุ้มก็เอายากค่ะ2 คนอาจจะไม่พอ

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ