อยากถามแม่ๆ

พอดีว่า ตอนนี้ 40w3 วันที่ 5 นี้หมอนัดเร่งคลอด อยากถามแม่ๆว่า เร่งคลอด เจ็บไหมคะ

2 ตอบกลับ

เร่งคลอด มีทั้งแบบยาเหน็บ กับ ยาฉีดในสารน้ำค่ะ บ้านนี้โดนทั้งสองเลย แบบแรกไม่ออก แบบที่สองแถบตั้งตัวไม่ทันเลย

4y ago

ค่ะแม่

เร่งคลอดจะทำให้เจ็บมากกว่าปกติค่ะ แต่จะคลอดเร็วสู้ๆนะคะ