37week น้ำหนักลูกตอนนี้หมอบอกประมาณ2800 กรัม คลอดมาจะมากกว่านี้ไหมคะ

อยากถามแม่ๆ ค่ะ อยากให้ลูกหนักถึง 3โล ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

37week น้ำหนักลูกตอนนี้หมอบอกประมาณ2800 กรัม คลอดมาจะมากกว่านี้ไหมคะ
20 ตอบกลับ

ลูกเราตอน 35วีค 3079 ค่ะ ตอนนี้คุณแม่ 37วีค น้อง2800กรัม ให้แม่บวกไปอีก200กรัม คิดว่ากว่าจะถึงกำหนดคลอด น้องเกิน 3000แน่นอนค่ะ ถ้าตัวใหญ่มากแม่เชิงกรานแคบจะทำให้คลอดยากค่ะ แค่น้องไม่ตกเกณฑ์เป็นโอเคค่ะแม่

3y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ขอให้น้องคลอดง่าย ๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ ❤️✌🏻

บ้านนี้ท้อง2คลอดตอน37w วันคลอดหมอนัดติดตามน้ำหนักลูกซาวด์ตอนเช้าหมอบอก2400ยังไม่ถึงเกณฑ์ อยู่ๆท้องแข็งถี่ปากมดลูกเปิด แอบกังวลค่ะ เพราะน้ำหนักยังน้อย แต่พอคลอดน้องหนัก2700ค่ะ

3y ago

มาโตข้างนอกเอาเนอะแม่ ✌️

บ้านนี้ 36w น้ำหนักน้อง 2,522 เองแม่ก็เน้นบำรุงโปรตีนเยอะนะคะ...ทำไมลูกน้ำหนักน้อยจังเลย...อยากให้ตอนคลอดถึง 3 โลจังเลยคะ..ไม่รู้จะได้หรือเปล่า

3y ago

ขอให้ถึงนะคะแม่ ยังมีเวลาเร่งบำรุงค่ะ ทางนี้เหมือนกันอะไรเค้าว่าดีก็หามากิน😊😊😊

ตอน37w 2800 เหมือนกันค่ะ เพื่อนที่พึ่งคลอดก่อนหน้าบอกว่าเขาซาว์ดตอน37wหนักแค่2600 พอคลอด3000กว่าค่ะ บ้านนี้เลยพอมีลุ้นน้องอาจจะถึง3000

3y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะคุณแม่✌️✌️

เน้นโปรตีนค่ะแม่ ไข่ ปลา น้ำเต้าหู้ นม กล้วย ของเรา 3880 กรัมหมอผ่าด่วนเพราะน้องตัวโต 😂ถ่ายตอนน้องได้สามวัน

3y ago

น่ารักน่าชัง จ้ำม่ำมากๆค่ะ

ทำไมแม่ๆ ถึงอยากให้ลูกน้ำหนักเยอะๆ แบบเกินเกณฑ์ ตอนคลอด ถ้าหากจะคลอดธรรมชาติ ต้องไม่เกินกี่โล

3y ago

อีก10 วันจะผ่าคลอดค่ะ อยากให้โตเต็มที่ เลยลองสอบถามดูค่ะ เด็กผู้ชาย2900-3400 ถือว่าโอเค จากที่เคยศึกษาเกณ

ยิ่งอยู่ในท้องนานเขาจะหนักขึ้นเรื่อยๆไม่ต้องกังวลค่ะ ยิ่งตัวใหญ่ยิ่งคลอดยาก ถ้าผ่าก็ชิวๆ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🥰

ผ่าคลอด 37+4 น้ำหนักน้อง 3100 ค่า ท่านไข่ โปรตีนเยอะๆ เราท่าน +โปรตีนแอมเวย์ +จมูกข้าวไรเบอรี่ + งาดำ

3y ago

น่ารักน่าชังมากเลย ขอบคุณคำแนะนำค่ะแม่ อีก10 วันจะผ่าคลอดค่ะ จะพยายามบำรุง😊

บ้านนี้ซาวตอน39wน้องหนักแค่2400รัมเองค่ะ นี่ใกล้ครบกำหนดแล้วไม่รู้เพิ่มบ้างยัง กังวลมากค่ะ

3y ago

ใกล้คลอดแล้วแม่ อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวมาบำรุงข้างนอกได้ค่ะ✌️

บ้านนี้ซาวด์ตอน36 นน.น้อง3056กรัมจ้า ตอนนี้37แล้วแอบหวังนน.น้องตอนคลอดให้ได้3000+มากคะ

3y ago

นน.เยอะเลยค่ะ 3กว่าแน่นอนแบบนี้